Có nên sử dụng ống khí nén PU hay không?

Một thiết bị vô cùng quan trọng trong các bình khí nén, xi lanh khí đó chính là đường ống dẫn hay còn gọi là dây hơi khí nén. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại và được cấu tạo từ nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó ống Pu là sản phẩm được chú ý và lựa chọn nhiều nhất. Vậy có nên sử dụng ống khí nén PU hay không hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu ống khí nén PU là gì?

ống khí nén pu

Được gọi là ống dẫn khí nén PU bởi chúng được tạo nên bởi vật liệu Poly Urathane và được dùng để làm ống dẫn khí nén. Đặc điểm của chất liệu PU này đó chính là đàn hồi, bền với điều kiện môi trường, chống ăn mòn và chịu nhiệt tốt. Đặc biệt ống còn có khả năng chống chịu được kiềm như NaOH, Ca(OH)2,…

Có nên sử dụng ống khí nén PU hay không?

Nên sử dụng ống khí nén áp lực cao PU hay không câu trả lời đó chính là tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, tài chính mà có thể cân nhắc sử dụng loại ống công nghiệp này. Tuy nhiên trong những trường hợp dưới đây thì bạn nên lựa chọn:

– Môi trường sử dụng có độ ẩm cao, chứa axit, chất điện giải,…

– Sử dụng bọc dây cáp trong lĩnh vực điện

– Môi trường có tính kiềm cao

ống dẫn khí nén pu

Hiện nay trên thị trường ống khí nén chịu nhiệt PU của Hàn Quốc và Trung Quốc là hai loại đuợc sử dụng nhiều nhất. Và hai loại này được Ống Công Nghiệp cung cấp với đầy đủ màu sắc, kích cỡ khác nhau phục vụ nhu cầu của khách hàng.

>>> Xem ngay cách lựa chọn dây hơi khí nén đúng chuẩn tại đây.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ 0965424236 để được hỗ trợ.

Viết một bình luận