Chọn ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc hay Trung Quốc?

Mang nhiều ưu đểm vượt trội hơn các loại ống nhựa dẻo thông thường , ống nhựa mềm lõi thép ngày càng trở nên phổ biến và nhu cầu sử dụng cũng theo đó mà tăng cao. Tuy nhiên sự đa dạng về xuất xứ, thương hiệu,.. khiến không ít người phân vân không biết nên chọn loại ống nào cho phù hợp.

Một trong những loại ống mềm lõi thép được quan tâm nhiều trên thị trường đó là Hàn Quốc và Trung Quốc. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu điểm giống và khác nhau của hai dòng ống này nhé!

So sánh ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc hay Trung Quốc

chọn ống nhựa mềm lõi thép hàn quốc hay trung quốc

Giống nhau

Mềm dẻo, đàn hồi là đặc tính chung của hai dòng ống nhựa mềm lõi thép này, nhờ đó khiến người dùng có thể dễ dàng uốn cong hay sử dụng tại những ngóc ngách, góc khuất của công trình.

Về kết cấu, ống được làm từ nhựa PVC lõi thép cacbon làm tăng khả năng chịu nhiệt và chịu áp lực. Đặc biệt chúng còn được phủ lớp keo chống dầu, chống mòn nên có thể dùng để dẫn xăng dầu, hoá chất,…

Về kích thước, ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc và Trung Quốc đều đa dạng kích thước phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Màu sắc trắng trong dễ dàng quan sát chất truyền dẫn.

Khác nhau

chọn ống nhựa mềm lõi thép hàn quốc hay trung quốc

Độ dày: Ống nhựa lõi thép Hàn Quốc dày dặn hơn

Màu sắc: Ống hàng Trung Quốc màu sắc trong suốt, Hàn Quốc ống có màu trắng trong ngả đục.

Mùi: Được làm từ nhựa cao cấp nên ống Hàn Quốc hoàn toàn không có mùi sử dụng an toàn cho các lĩnh vực y tế, thực phẩm còn ống của Trung Quốc có mùi nhựa.

Giá bán: Các sản phẩm của Trung Quốc được khá nhiều người lựa chọn bởi giá thành rẻ hơn.

Việc nhận biết hai loại ống này rất đơn giản tuy nhiên vẫn có không ít người mua phải hàng Trung Quốc hay hàng giả với giá bán cao. Chính vì vậy bạn hãy lưu tâm những đặc điểm nhận dạng bên trên trong quá trình lựa chọn nhé. Hoặc có thể nhờ sự tư vấn hay mua hàng tại địa chỉ uy tín như Ống Công Nghiệp.com.vn để có thể an tâm về chất lượng cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Chọn ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc hay Trung Quốc

Với phân tích về sự giống và khác nhau của ống mềm lõi thép trong bài viết này chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình về việc chọn ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc hay Trung Quốc. Tất cả sẽ tuỳ thuộc vào lĩnh vực sử dụng, yêu cầu kỹ thuật hay tài chính mà bạn có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất!

Nếu nhu cầu của bạn cần loại ống chất lượng, chịu nhiệt cao, mức độ an toàn tuyệt đối không mùi (ứng dụng trong ngành thực phẩm, đồ uống, y tế), chịu áp lực cao, chịu hóa chất xăng dầu thì ống nhựa dẻo lõi thép Hàn Quốc là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm này sẽ cao và đi kèm với chất lượng, độ bền.

Còn nếu bạn chỉ cần loại ống chịu nhiệt vừa phải, dùng để dẫn nước ở môi trường thông thường, ống dẫn hóa chất xăng dầu thì chọn loại ống nhựa pvc mềm lõi thép của Trung Quốc. Sử dụng loại này cũng mang lại hiệu quả không kém sản phẩm của Hàn Quốc và đặc biệt giá thành của chúng rẻ hơn rất nhiều.

Nếu bạn vẫn đang phân vân cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0965424236 để được hỗ trợ chi tiết. Rất hân hạnh được phục vụ!

Viết một bình luận