Báo giá đinh cuộn đóng Pallet rẻ nhất tại Hà Nội

Đinh cuộn Pallet là một trong những thiết bị quan trọng trong các ngành công nghiệp như chế biến ghỗ, xây dựng, cơ khí,… Và giá đinh cuộn đóng Pallet là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu sử dụng.

Tìm hiểu về đinh đóng Pallet

Đinh cuộn Pallet là gì?

đinh cuộn xoắn đóng pallet

Như tên gọi của nó thì đây là tập hợp của nhiều chiếc đinh được gắn song song lại với nhau và được cuộn lại gọn gàng. Cuộn đinh này khi sử dụng người ta sẽ kết hợp với một loại dụng cụ chuyên dụng là súng bắn đinh Pallet.

Phân loại đinh bắn Pallet

Có 2 loại đinh Pallet được sản xuất phục vụ nhu cầu của khách hàng đó là đinh cuộn trơn và đinh cuộn xoắn Pallet.

đinh cuộn xoắn pallet

Đinh cuộn trơn và đinh cuộn xoắn khác nhau ở chỗ một loại là thân đinh trơn, một loại thân có các đường xoắn. Ưu điểm của loại trơn là giá thành rẻ tuy nhiên độ bám, độ bền lại không bằng đinh cuộn xoắn.

Giá đinh cuộn đóng Pallet là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường không khó để có thể tìm mua đinh đóng Pallet. Tuy nhiên mức giá chênh lệch giữa các đại lý tương đối cao khiến khách hàng khó có thể lựa chọn sao cho đảm bảo chất lượng và tiết kiệm nhất.

Cũng là một đại lý cung cấp đinh cuộn , AZK – địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng với những mặt hàng chất lượng giá rẻ phục vụ cho công nghiệp. Với đa dạng kích thước, số lượng đinh cuộn trơn, đinh xoắn nên để nhận báo giá đinh cuộn đóng Pallet xin quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi theo hotline 0965424236.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Viết một bình luận