Bán đinh cuộn đóng Pallet giá rẻ tại Hà Nội

Với cấu tạo đặc biệt từ đinh và dây đồng, đinh cuộn đóng Pallet giữ mọt vai trò quan trọng trong các  lĩnh vực sản xuất Pallet gỗ, thùng gỗ, ghe tàu, mobin gỗ, xây dựng,…

Đinh cuộn đóng Pallet gỗ

bán đinh cuộn đóng pallet

Đinh Pallet được cấu tạo từ nhiều chiếc đinh hàn cố định vào dây đồng và được cuộn lại thành cuộn.

Đặc điểm của loại đinh cuộn này là có màu vàng đồng chống oxy hoá và chống gỉ sét bởi đinh được phủ một lớp vecni bên ngoài. Đặc biệt nguyên liệu sản xuất sử dụng 100% thép cacbon ngoại nhập trên công nghệ tiên tiến, được chứng nhận ISO 9001: 2008, được Trung tâm Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng kiểm định đạt tiêu chuẩn Nhật và Châu Âu.

Về phân loại, đinh bắn Pallet được chia làm 2 loại chính là đinh cuộn trơn và đinh đinh xoắn đóng pallet. Đinh cuộn xoắn có độ bán gỗ cao hơn gấp nhiều lần đinh trơn nhờ các rãnh xoắn sâu trên thân đinh.

>>> Tìm hiểu lý do vì sao nên chọn đinh cuộn xoắn pallet

Quý cách đinh:

  • Chiều dài: Từ 32 – 100 mm
  • Đường kính thân: 2.1 – 3.3 mm
  • Trọng lượng: 13 – 24 kg/ thùng

Bán đinh cuộn đóng Pallet tại Hà Nội giá rẻ

đinh cuộn đóng pallet gỗ

Công ty TNHH Vật tư Công Nghiệp AZK – website: Ống Công Nghiệp.com.vn là địa chỉ bán đinh cuộn Pallet uy tín tại Hà Nội. Cam kết hàng chính hãng chất lượng giá bán cạnh tranh trên thị trường.

Với đa dạng kích thước, đầy đủ số lượng lớn nhỏ của các dòng đinh trơn và đinh xoắn sẽ cung cấp ngay khi khách hàng có nhu cầu.

Nhanh tay gọi tới số 0965.424.236 để chúng tôi có thể tư vấn hỗ trợ trong quá trình lựa chọn và đặt mua sản phẩm.

Viết một bình luận