AZK là thương hiệu dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2023

Ngày 17/12/2023 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Quốc tế số 35 Hùng Vương, Ba Đình Hà Nội vượt qua những tiêu chí bình chọn khắt khe của bạn tổ chức, thương hiệu AZK của Công Ty TNHH Vật Tư Công Nghiệp AZK đã trở thành một trong những thương hiệu dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2023.

AZK là thương hiệu dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2023
AZK vinh dự đạt danh hiệu “Top thương hiệu dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2023”

AZK là thương hiệu được hình thành từ năm 2018 bởi Công Ty TNHH Vật Tư Công Nghiệp AZK – đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu và cung cấp các loại ống công nghiệp cho các công trình và ống dân dụng phục vụ các ngành công và nông nghiệp. Với nguyên tắc là sử dụng các nguyên liệu chất lượng, quy trình sản xuất hiện đại, luôn đổi mới công nghệ, tìm tòi các sản phẩm hữu ích để không ngừng tạo ra các sản phẩm ống dẫn mang lại hiệu quả, chất lượng tốt, độ bền cao và giá thành hợp lý cho khách hàng.

AZK là thương hiệu dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2023
Ceo Bá Cường tham dự chương trình

Bởi vậy mà trong những năm hoạt động vừa qua, Ống Công Nghiệp AZK đã có mặt rộng khắp các tỉnh thành từ bắc vào nam. Đặc biệt là các sản phẩm ống nhựa mềm lõi thép, ống gân nhựa cổ trâu, ống gió mềm, ống khí nén, ống hút bụi, ống nhựa định hình,… không chỉ được khách hàng trong nước tin tưởng lựa chọn mà các nước bạn như Campuchia, Thái Lan, Lào,… hợp tác và đón nhận.

Để vượt qua nhiều tiêu chí đánh giá của ban tổ chức và được vinh danh trong top 100 thương hiệu – dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2023, Ống Công Nghiệp AZK đã nỗ lực không ngừng từ việc cải thiện chất lượng giá thành sản phẩm, cách vận hành doanh nghiệp đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, vận chuyển,.. để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng, đa dạng chủng loại và sự chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên công ty.

bằng chứng nhận azk
Bằng chứng nhận thương hiệu hàng đầu của AZK

Chương trình Diễn đàn giao lưu Quốc Tế – Văn Hóa Doanh Nghiệp Lan Tỏa Văn Hóa Dân Tộc, Lễ công bố Thương hiệu – dịch vụ uy tín Việt Nam, Doanh nhân – Nhà quản lý xuất sắc toàn quốc năm 2023 là sự kiện quan trọng được Trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững và Hội chống hàng giả bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội phối hợp cùng viện nghiên cứu bảo tồn phát triển văn hóa Đông Nam Á tổ chức nhằm phát triển văn hóa của các doanh nghiệp đồng biểu dương những doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu cố gắng tham gia phát triển kinh tế và xã hội, góp phần chung tay xây dựng đất nước.

Ngoài ra chương trình còn là cơ hội hợp tác đầu tư, trao đổi kinh nghiệm qua đó xác định vị thế và khẳng định dự uy tín của doanh nghiệp, thương hiệu Việt cũng như quảng bá văn hóa dân tộc trên thị trường quốc tế.

Sự kiện Công ty AZK được trao tặng danh hiệu “Thương hiệu – dịch vụ hàng đầu Việt Nam” năm 2023 là dịp AZK khẳng định được sự tín nhiệm của mình trên thị trường và đến gần hơn với khách hàng, đối tác và là nhịp cầu kết nối với những doanh nghiệp góp phần cho sự phá triển kinh tế xã hội xây dựng phát triển đất nước.

Viết một bình luận