Ống gió vải simili phi 200

Đường kính trong : 200 mm

Độ dày : 0.03 mm

Chiều dài : 10 m/ cuộn

Chịu nhiệt : 80 độ C

Chất liệu : Vải simili

Màu sắc : Xám/ ghi

Mô tả

Là một kích thước ống phổ biến, ống gió vải simili phi 200 xám được sử dụng nhiều trong công nghiệp với vai trò ống hút, ống dẫn khí nóng, ống cấp khí, thông gió,… Cùng khám phá về sản phẩm ống gió simili xám phi 200 xe chúng có gì đặc biệt nhé!

Giới thiệu ống gió vải simili phi 200 màu xám

Ống gió vải simili phi 200 là loại ống gió mềm khá thông dụng hiện nay. Tuy được làm bằng vải nhưng ống có đặc điểm mềm, nhẹ, dễ sử dụng, có thể uốn hay điều chỉnh như ý muốn một cách dễ dàng. Do đó loại ống này thường được dùng trong các hệ thống thông gió, cấp khí, hút bụi, hút khói,…

Cấu tạo ống simili xám phi 200

Ống gió mềm simili xám D200 được tạo nên từ các xoắn thép tròn có đường kính 200 mm và bọc bên ngoài lõi thép này là một lớp vải bạt simili màu xám dày 0,03mm. Đầu ống được trang bị dây dù để có thể kết nối với các thiết bị chắc chắn hơn.

Thông số kỹ thuật ống gió simili D200

  • Đường kính trong : 200 mm
  • Độ dày : 0.03 mm
  • Chiều dài cuộn : 10 m
  • Chịu nhiệt : 80 độ C
  • Chất liệu : Vải simili
  • Màu sắc : Xám/ ghi

Ống gió vải xám simili D200 có ưu điểm gì?

Nhờ chất liệu dày dặn và cấu trúc đặc biệt giúp loại ống này có độ bền cao, khả năng chống nước, chịu nhiệt tốt. Đồng thời có thể dễ dàng kéo dãn hoặc thu xếp lại gọn gàng tiện lợi hơn trong việc thi công lắp đặt và vận chuyển.

Ngoài ra ống còn có thể uốn cong trên nhiều dạng địa hình khác nhau trong các công trình.

Để biết nhận báo giá mới nhất về sản phẩm ống simili xin quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số 0965424236 hoặc để lại thông tin của mình bên phần liên hệ góc phải màn hình để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ quý khách.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ống gió vải simili phi 200”