Nguyễn Bá Cường Ceo AZK

Nguyễn Bá Cường – Founder & Ceo AZK

Kính chào Quý Khách, tôi là Nguyễn Bá Cường – Founder & Ceo thương hiệu AZK. Thương hiệu đi đầu trong ngành ống công nghiệp, ống dẫn các loại. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự uy tín được gầy dựng qua các sản phẩm và cách phục vụ của chúng tôi, năm 2023 AZK đã lọt top 100 thương hiệu – dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Thông tin giới thiệu về Nguyễn Bá Cường Ceo AZK

ceo AZK Nguyễn Bá Cường

Họ và Tên: Nguyễn Bá Cường

Ngày sinh: 04/05/1987

Quê quán: Xã Thuận Minh, Thọ Xuân, Thanh Hóa, Việt Nam

Bằng cấp: Tốt nghiệp trường đại học công nghiệp TPHCM, chuyên ngành kỹ sư điện công nghiệp

Kinh nghiệm: Từ năm 2018 đến nay tôi đã nắm giữ vị trí Giám Đốc tại Công ty TNHH Vật Tư Công Nghiệp AZK đồng thời là tác giả của website Ống Công Nghiệp

Tầm nhìn & chiến lược của Ceo Nguyễn Bá Cường

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Thanh Hóa, tôi đã từng trải qua nhiều khó khăn và thách thức nhưng nhờ những nỗ lực và sự kiên trì của bản thân tôi đã cố gắng vươn lên để đạt đến những thành tựu đáng kể.

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Công Nghiệp TPHCM, tôi đã trải qua nhiều công việc khác nhau với chuyên ngành kỹ sư điện của mình. Sau đó tôi nhận thấy rằng các thiết bị vật tư như ống dẫn là một phần rất quan trọng cho bất kỳ lĩnh vực nào, từ sản xuất công nghiệp, xây dựng, lắp đặt điện nước đến các ứng dụng nông nghiệp, dân dụng.

Qua những năm tháng làm việc chăm chỉ, tích lũy kinh nghiệm, tìm tòi nguồn cung cấp nguyên liệu thì tôi – một anh kỹ sư đã thành lập ra công ty AZK và trở thành giám đốc quản lý cấp cao của hệ thống.

Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi vẫn không ngừng tìm kiếm các sản phẩm mới đặc biệt là việc hợp tác sản xuất nhiều dòng ống mang thương hiệu của chính AZK.

Có thể nói AZK là đứa con tinh thần và là cả sự nỗ lực của tôi cũng như toàn thể đội ngũ nhân viên. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng mọi khách hàng.

Các trang mạng xã hội cá nhân:

facebook pinterest